เงื่อนไขการให้บริการ

หากมีข้อสงสัย Line มาที่ @YIM5603L

กรุณาศึกษาและอ่านเงื่อนไขการให้บริการให้ครบถ้วนก่อนการสั่งซื้อบริการ

สมาชิกจะต้องรับทราบและยินยอมปฏิบัติตามนโยบายและเงื่อนไขในการให้บริการของ www.OwnerFollowlike.com


ข้อสำคัญในการสั่งซื้อบริการ ผู้ซื้อทั่วไปหรือตัวแทนจำหน่ายของเรา ควรต้องอ่านให้ครบถ้วน

⚠ กรุณาอย่าสั่งซื้อรายการเดิมมากกว่า 1 รายการในเวลาเดียวกัน คุณควรรอให้รายการล่าสุดเสร็จสิ้นก่อน (ทั้งเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่นๆที่คุณไปใช้บริการ) หากคุณสั่งซื้อซ้ำๆมาในระบบของเราอาจจะทำให้รายการเริ่มต้นนั้นผิดเพี้ยนไป หากสถานะยืนยันว่าเสร็จสิ้นแล้วคุณไม่ได้รับปริมาณตามที่สั่ง เราจะไม่คืนเงินสำหรับคำสั่งเหล่านี้เด็ดขาด โปรดให้เวลางานของเราเมื่อคุณพบว่ามันลดลงแล้วเซิพเวอร์นั้นรับรองการเติมคืน เราจะเติมคืนหรือยกเลิกรายการดังกล่าวและคืนเงินบางส่วนให้คุณ แต่รายการที่ดำเนินการไปแล้วไม่มีการยกเลิกและคืนเงินเต็มจำนวนทั้งสิ้น


⚠ เซิพเวอร์ส่วนใหญ่จะเข้าไปตรวจสอบปริมาณเริ่มต้นก่อนเริ่มดำเนินการและจะเปลี่ยนสถานะเป็น "เสร็จสิ้นเรียบร้อย" เมื่อรายการนั้นๆทำงานเรียบร้อย


⚠ หลังจากคุณสั่งซื้อไปเรียบร้อย แต่คุณดันเข้าไปลบ ปิดเป็นส่วนตัวหรือเปลี่ยนชื่อผู้ใช้จนทำให้ลิงก์ดังกล่าวเปลี่ยนไป รายการแบบนี้คุณจะไม่ได้รับการคืนเงิน และงานจะเสร็จสิ้นทันทีเมื่อระบบไม่สามารถดำเนินการต่อได้


⚠ เราขอให้คุณเช็ครายละเอียดแต่ละบริการให้ครบถ้วนในเรื่องการรับประกัน ว่ารับประกันกี่วันหลังจากสั่งซื้อ หากเซิพเวอร์ที่ไม่มีรับประกันคุณต้องยอมรับได้ว่า ในอนาคตปริมาณมันจะหล่นหายไปปฏิเสธความรับผิดชอบ

⚠ OwnerFollowLike.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นกับคุณหรือธุรกิจของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลิงก์งานที่คุณยืนยันคำสั่งซื้อเข้ามาในระบบนั้นถูกต้องจริงๆ และคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงลิงก์ดังกล่าวจนกว่างานจะเสร็จสิ้น เพราะมันจะกลายเป็นว่าคุณใส่ลิงก์นั้นมาไม่ถูกต้อง ดังนั้นหากลิงก์ของคุณไม่สามารถดำเนินการต่อได้ ทางเราขอเปลี่ยนสถานะดังกล่าวเป็น "เสร็จสิ้นเรียบร้อย" เมื่อข้อมูลดังกล่าวไม่ถูกต้อง


⚠ OwnerFollowLike.com จะไม่รับผิดชอบต่อการถูกระงับบัญชีใดๆทั้งสิ้น โดยมาจากพฤติกรรมของคุณเองหรือการถูกลบข้อมูลบางอย่างจากระบบโซเชียลนั้นๆ เรามั่นใจว่าเซิพเวอร์ทั้งหมดของเราทำงานมามากกว่า 50,000,000 คำสั่งซื้อ ตัวงานที่ "เสร็จสิ้นเรียบร้อย" มันไม่เคยถูกแบน อย่างแน่นอนเกี่ยวกับบริการ 

OwnerFollowLike.com มีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการช่วยโปรโมทบัญชีโซเชียลของคุณเท่านั้นและช่วยในการเพิ่มการรับชมใหม่ๆ เรารับประกันว่าคุณจะได้รับบริการต่างตามที่คุณจ่าย แต่คุณต้องอ่านรายละเอียดต่างๆจากเซิพเวอร์นั้นให้หมดด้วย มิฉะนั้นเราจะไม่รับผิดชอบหากคุณละเลยในการศึกษาข้อมูลรายละเอียดของบริการนั้นๆ ที่สำคัญโปรตรวจสอบบัญชีของคุณทุกครั้งให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตั้งสถานะส่วนตัวไว้ด้วย บัญชีของคุณทุกรายการต้องเป็นสาธารณะทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เซิพเวอร์ถึงจะดำเนินการได้ ในกรณีที่คุณตั้งสถานะบัญชีคุณเป็นแบบส่วนตัวแล้วคุณสั่งซื้อ ถ้าหากคุณไม่ได้รับปริมาณที่สั่ง เซิพเวอร์จะไม่มีการคืนเงินเด็ดขาด โปรดศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายนี้ครอบคลุมถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างมาก เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล คำสั่งซื้อและรายการต่างๆที่คุณดำเนินการบนเว็บไซต์แห่งนี้ ดังนั้นข้อมูลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่แก่ผู้อื่นเด็ดขาดเงื่อนไขการให้บริการโดยรวม

การให้บริการทั้งหมดที่ดำเนินการโดย OwnerFollowLike.com จะถูกบังคับใช้ก็ต่อเมื่อสมาชิกทำการยอมรับเงื่อนไขก่อนสมัครสมาชิก หลังกดยืนยันสมัครสมาชิกแล้วจะถือว่าสมาชิกท่านนั้นได้อ่าน ทำความเข้าใจและศึกษาเงื่อนไขทุกข้ออย่างสมบูรณ์ เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียทุกอย่างสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ได้อ่านหรือไม่สนใจเงื่อนไขการให้บริการของเราด้านล่าง


1.เงื่อนไขทั่วไปเกี่ยวกับเว็บไซต์

1.1 เงื่อนไขการให้บริการทั้งหมดของเว็บไซต์นั้น ถูกอัพเดทล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562


1.2 เงื่อนไขและรายละเอียดในทุกบริการสามารถมีปรับเปลี่ยนแก้ไข ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การปรับเปลี่ยนหรือการแก้ไขล่าสุดที่ดำเนินการโดย OwnerFollowLike.com จะแทนที่ข้อตกลงเดิมทั้งหมดและมีผลบังคับใช้ในวันที่เปลี่ยนแปลงทันที


1.3 เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำไหนดในการให้บริการต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การใช้บริการระบบสั่งซื้อหลังจากเราอัพเดทเงื่อนไขล่าสุดหมายถึงการที่คุณยอมรับข้อกำหนดใหม่ได้ เนื่องจากผู้ให้บริการเซิพเวอร์ของเรานั้นมีการอัพเดตได้ตลอดเวลาเมื่อพวกเขาพบปัญหาบางอย่าง คุณควรอ่านเงื่อนไขการให้บริการทั้งหมดเพื่อคุณจะได้แน่ใจว่าคุณยอมรับความล่าช้า เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดได้


1.4 หากคุณไม่ยอมรับเงื่อนไขบางอย่าง หรือเงื่อนไขอื่นๆทั้งหมดของเรา กรุณาอย่าลงทะเบียนสมัครสมาชิกเข้ามา2.เงื่อนไขในบริการต่างๆ

2.1 OwnerFollowLike.com มีเป้าหมายเพื่อเป็นตัวกลางในการโปรโมตสื่อโซเชียลต่างๆ เช่น Youtube Instagram Facebook Twitter และอื่นๆอีกมากมาย เท่านั้น


2.2 บริการที่สั่งซื้อผ่านระบบ OwnerFollowLike.com นั้นมีเรื่องการรับประกัน โปรดตรวจสอบและอ่านรายละเอียดบริการนั้นๆก่อนการยืนยันคำสั่งซื้อ


2.3 ทุกบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทั้งปริมาณและอัตราค่าบริการ ขึ้นอยู่กับผู้พัฒนาเซิพเวอร์ โดยเราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรืออาจจะแจ้งในการแจ้งเตือนของเราเพื่ออัพเดทบริการ นโยบายการชำระเงิน/การคืนเงินจะยังคงมีผลบังคับใช้ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง<


2.4 หลังจากคุณโอนเงินเข้ามาในระบบแล้วทางเราตรวจสอบเรียบร้อย และคุณได้รับเงินเข้าระบบแล้ว เราจะถือว่า ข้อมูลการโอนเงินนั้นเสร็จสิ้นสมบูรณ์ถูกต้อง คุณจะไม่สามารถขอคืนเงินที่คุณโอนเข้ามาในระบบ คุณต้องใช้ยอดเงินคงเหลือให้หมดเท่านั้นกับบริการอื่นๆในระบบ


2.5 การเติมคืนในบริการต่างๆนั้น โปรดเช็คเงื่อนไขของแต่ละบริการนั้นๆว่ายอมรับการเติมคืนไหม ถ้าไม่มีการเติมคืนคุณต้องยอมรับความเสี่ยงเหล่านั้นได้ก่อนการสั่งซื้อ


2.6 การคืนเงินนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ OwnerFollowLike.com แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น


2.7 ทุกคำสั่งซื้อต้องรออย่างน้อย 7 วันหลังการสั่งซื้อถึงจะสามารถส่งคำขอยกเลิกรายการได้ ถ้ารายการดังกล่าวไม่ทำงาน หากรายการดังกล่าวทำงานอยู่จะไม่มีการยกเลิกรายการใดๆทั้งสิ้น ถ้าระบบของเราไม่ยกเลิกเอง


2.8 ระบบสั่งซื้ออัตโนมัติช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณมากขึ้น เราไม่สนับสนุนให้คุณละเมิดกฎหมายหรือทำการสแปมรายการใดๆทั้งสิ้น


2.9 การใช้งานระบบ OwnerFollowLike.com นั้นคุณจะต้องรับผิดชอบและตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเองก่อนการสั่งซื้อ คุณต้องทำตามและปฏิบัติตามกฎของโซเชียลนั้นๆอย่างเคร่งครัด และคุณต้องยอมรับความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้กับคุณ


2.10 สุดท้ายนี้เราจะไม่รับผิดชอบผลลัพธ์ต่างๆทุกอย่างเกี่ยวกับการใช้งานในระบบของเรา รวมถึงการถูกลบ ถูกแบนต่างๆที่เกิดขึ้นและการซ่อนบัญชี จนเราไม่สามารภดำเนินการต่อได้ โดยจะไม่มีการคืนเงินเด็ดขาด3.การสั่งซื้อบริการต่างๆ

3.1 ก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ คุณจะต้องอ่านรายละเอียดที่ทางเซิพเวอร์นั้นๆแจ้งกับคุณอย่างครบถ้วน หากคุณละเลยเราจะถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดต่างๆ


3.2 ราคาและปริมาณเริ่มต้นในการสั่งซื้อในแต่ละบริการไม่เท่ากัน โปรดตรวจสอบปริมาณขั้นต่ำของแต่ละบริการเพื่อเช็คราคาที่คุณต้องจ่าย


3.3 คำสั่งซื้อที่อยู่ใน Auto.iPlusView.com และยอดเงินของคุณนั้นจะไม่มีการยกเลิกและคืนเงิน หากรายการดังกล่าวอยู่ในสถานะ กำลังดำเนินการ หรือเสร็จสิ้นเรียบร้อยหรือสถานะอื่นที่ไม่ใช่สถานะ "ยกเลิก" หรือ "คืนเงิน" ดังนั้นคุณจะได้การคืนเงินก็ต่อเมื่อ รายการนั้นไม่สามารถทำได้จากเซิพเวอร์เท่านั้น


3.4 หลังจากยืนยันคำสั่งซื้อแล้ว คุณจะไม่ยื่นข้อพิพาทหรือแจ้งการฉ้อโกงใดๆ เกี่ยวกับเราและบริการของเรา


3.5 หากคุณทำการยื่นข้อพิพาทหรือแจ้งการฉ้อโกง เราขอสงวนสิทธิ์ ทำการแบนคุณทุกช่องทางและยกเลิกรายการทั้งหมดที่ดำเนินการอยู่ รวมถึงปิดบัญชีคุณจากระบบเราถาวร


3.6 ทุกตัวงานจะไม่สามารถยกเลิกได้ ต้องรออย่างน้อย 7 วันเท่านั้นถึงจะติดต่อขอยกเลิกได้ โดยคุณจะไม่ได้เงินคืนในกรณีที่คุณขอยกเลิก แต่ถ้าระบบเรายกเลิกรายการเองคุณจะได้เงินคืนเข้าระบบ


3.7 เราขอย้ำอีกครั้ง ลิงก์ที่ผิดพลาด ลิงก์ที่ไม่สามารถดำเนินการต่อได้หรือบัญชีเป็นส่วนตัว คุณจะได้ไม่ได้เงินคืน ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเช็ครายละเอียดถูกต้องก่อนทำการสั่งซื้อ